Hiện đại y khoa đã chứng minh nhiều ý niệm sai. Chúng tôi tin rằng não người lớn, không thể phát triển tế bào thần kinh mới, là một trong số họ. Các nhà nghiên cứu bây giờ đã chứng minh rằng các tế bào gốc, hiện tại trong bộ não của chúng ta có thể tạo ra tế bào thần kinh mới và sử dụng Prozac hoặc bất kỳ khác chống trầm cảm thuốc có thể giúp tế bào thần kinh (sự phát triển của tế bào thần kinh). Discovery cũng đã dẫn đến mới hiểu biết như thế nào một người lớn chức năng não và những gì nó có thể dùng để điều trị não-liên quan điều kiện như trầm cảm.

RIKEN các nhà nghiên cứu viện đã phát triển một cách mới và không xâm lấn kỹ thuật để phát hiện những thế hệ các tế bào thần kinh mới từ các tế bào gốc vào não.

Đo các tế bào não mới không xâm lấn được, tuy nhiên, một thách thức, quá trình. Cả các cộng hưởng Từ (MRI) và cập thải chụp cắt lớp (NUÔI) quét là nguy hiểm và khó khăn để tiến hành và những tín hiệu nhận được cũng không dứt khoát. Tuy nhiên, RIKEN đội đã đến với giải pháp bằng cách thêm protein trong những con vật CƯNG tín hiệu.RIKEN các nhà nghiên cứu viện đã phát triển một cách mới và không xâm lấn kỹ thuật để phát hiện những thế hệ các tế bào thần kinh mới từ các tế bào gốc vào não.

Họ sử dụng một lâm sàng sẵn thuốc trong những con vật CƯNG quá trình để ngăn chặn các vận chuyển protein. Và kết quả là một loại bỏ các tế bào thần kinh tín hiệu. Yosky Đồ, các lãnh đạo của đội phía sau nghiên cứu nói, “điều Này là rất thú vị, vì nó đã có một giấc mơ dài thời gian để tìm một họa cho thấy có thể cung cấp cho mục tiêu bằng chứng trầm cảm và đồng thời, cho dù ma túy đang làm việc trong một bệnh nhân.”

Nghiên cứu được tiến hành trên con chuột. Các con vật CƯNG kỹ thuật liên quan đến việc tiêm một lượng nhỏ của một chất phóng xạ để dính vào một mục tiêu tử trong mô, vì vậy mà các nhà khoa học có thể quét và theo dõi các tia gamma phát ra từ vùng đó. Các con chuột được chia thành hai nhóm. Trong khoảng một tháng, nhóm đầu tiên đã được đưa ra một hormone căng thẳng, corticosterone để tạo ra một trầm cảm-như hành vi. Và điều thứ hai, được cả corticosterone và thuốc chống thuốc Prozac.

Sau khi họ quét não bộ của những động vật, họ tìm ra phóng xạ đã nổi bật đủ để nói ra sự khác biệt giữa các tác hại của sự căng thẳng hormone và chữa bệnh tác dụng của thuốc chống trầm cảm.

Các con vật CƯNG quét tín hiệu giúp các nhà nghiên cứu phát hiện một giảm tế bào thần kinh trong nhóm đầu tiên của con, người chỉ nhận được sự căng thẳng hormone, trong khi họ tìm thấy một phục hồi ở tế bào thần kinh trong nhóm thứ hai của con, người đã được đưa ra cả hormone và thuốc.Sau khi họ quét não bộ của những động vật, họ tìm ra phóng xạ đã nổi bật đủ để nói ra sự khác biệt giữa các tác hại của sự căng thẳng hormone và chữa bệnh tác dụng của thuốc chống trầm cảm.

Sự tăng cường, vật NUÔI hình ảnh phương pháp không chỉ chứng minh rằng các người lớn não tế bào thần kinh có thể được phát hiện và đo, nhưng nó cũng có thể theo dõi các động thay đổi trong đánh giá của tiến bộ do thuốc chống suy nhược. Các kết quả xác nhận rằng nhóm đầu tiên, đối xử với hormone căng thẳng, corticosterone, cho thấy khoảng 45% ít trẻ sơ sinh tế bào não, so với việc không được điều trị vật. Tuy nhiên, lần thứ hai, ai đã nhận cả corticosterone và Prozac, hiển thị không có kết quả như vậy.

Mặc dù các thí nghiệm đã hoàn toàn làm trên động vật, đội bây giờ là mong muốn áp dụng điều này không xâm lấn hình ảnh kỹ thuật để phát hiện và đo trầm cảm trong con người. Đồ xác nhận, “kể Từ khi được biết rằng những vùng não đang tham gia vào trầm cảm trong não bộ con người, chúng tôi muốn thử kỹ thuật này trong bệnh viện và xem liệu nó quay ra để có hiệu quả trong con người càng tốt.”