Làm thế nào là khỏe mạnh thực phẩm của chúng tôi ngày nay không?

Là xã hội hiện đại tiếp tục tìm cách để làm ra thực phẩm sản xuất rẻ hơn và nhanh hơn, chất lượng thực phẩm của chúng tôi cũng vẫn tiếp tục để giảm.

Đó là một lý do thực sự tại sao bây giờ có advocacies chống lại chế biến thực phẩm. Nó có vẻ như là nhà sản xuất lương thực đã hoàn toàn quên đạo đức của mình, nghĩa vụ để tiêu dùng sức khỏe của bỏ qua cảnh báo từ bộ y tế lập về thêm quá nhiều đường và chất bảo quản thực phẩm.Thực sự Nguy hiểm của Đường

Những gì đang xảy ra để chế biến thực phẩm?

Những năm qua, người tiêu dùng sức khỏe tổ chức đã theo dõi một leo lên ổn định trong số các chất phụ gia mà nhà sản xuất thêm vào chung thức ăn và đồ uống như bánh mì, soda và thậm chí cả sữa chua.

Đó là lý do tốt nhất để tránh xa từ bất kỳ, thức ăn hay nước uống mà kéo dài hơn một tuần trong tủ. Hãy tưởng tượng những gì họ đặt trong thực phẩm có thể cuối cùng cho 2 năm trong lưu trữ!

Bao nhiêu đường là chúng tôi thực sự tiêu thụ?

Lượng đường trong thực phẩm của chúng tôi ngày nay là đặc biệt đáng lo ngại bởi vì hiện tại nghiên cứu y tế đã phát hiện một số rất nguy hiểm thực sự của thường xuyên tốn bàn đường.

Tinh tế đường và HFCS (cao đường xi-rô ngô) có thể được tìm thấy trong bánh hỗn hợp, sô cô la, kẹo, thịt và khoai tây đồ ăn nhẹ, bánh nướng, bánh kẹo dẻo và hầu như bất kỳ, thức ăn hay nước uống mà bạn có thể nghĩ.Những gì đang xảy ra để chế biến thực phẩm?

Một phục vụ duy nhất của soda chứa trung bình 10 muỗng cà phê của bảng đường. Nếu anh nghĩ rằng đó không phải là nhiều, cố gắng tiêu thụ 10 muỗng cà phê đường ở nhà. Bạn có cảm thấy buồn nôn? Đó là những gì soda công ty đã được sử dụng để hương vị ngọt hơn bốn thập kỷ nay.

Một số bốn mươi năm trước đây, mọi người nghĩ rằng tốn bảng chỉ đường tăng khả năng phát triển răng xấu và bệnh tiểu đường.

Nghiên cứu mới bây giờ có liên kết đường đến rất nhiều điều kiện sức khỏe, bao gồm chứng chuyển hóa và bị rối Loạn lưỡng cực (ĐỘNG).

Như một sức khỏe người ủng hộ người ủng hộ tôi muốn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có những thông tin mới nhất về thực phẩm mà chúng ta ăn để giúp mọi người làm tốt hơn và tốt hơn mỗi ngày.

Điều gì đang thực sự nguy hiểm của đường?

Đường là một trong những nguy hiểm thực phẩm chất phụ gia trong ngày hôm nay. Đây là lý do:

Trái tim mối đe Dọa – Đường đã được chứng minh để ảnh hưởng đến cơ bắp không tự nguyện hoạt động của trái tim. Một phân tử được tìm thấy trong đường ăn thông thường được gọi là G6P có một ảnh hưởng tiêu cực trong tim mô ở mức tế bào.

Thừa tiêu thụ của đường và một lối sống có thể tăng một người của bệnh suy tim. Tim thường tuyên bố cuộc sống của mọi người trong ít hơn một thập kỷ sau khi chẩn đoán.Đường là một trong những nguy hiểm thực phẩm chất phụ gia trong ngày hôm nay. Đây là lý do:

– Đã Có một gia tăng đáng báo động ở béo phì giá rẻ trong thanh thiếu niên và trẻ nhỏ, những vài thập kỷ qua. Một trong những góp phần chính yếu tố với xu hướng này là một gia tăng trong việc tiêu thụ đường. Đường là một hình thức rẻ tiền của đường được sử dụng trong soda, kem, bánh và bánh mì thậm chí sản phẩm.

Đường xuất hiện để tăng cường sự phát triển của nội tạng hoặc béo tìm thấy trong chúng tôi midsections. Khi một đứa trẻ phát triển, nội tạng đầu trong cuộc sống, thì cô ấy có một nguy cơ cao của béo phì ở tuổi trưởng thành.

Chết người Thèm ăn – cơ thể Chúng ta đương nhiên là được trang bị với cơ chế cho chúng tôi biết khi nào phải dừng lại ăn. Các nghiên cứu cho thấy đường đã tìm được một cách để dừng những cơ chế tự nhiên. Tốn nhiều thức ăn và đồ uống giàu đường góp phần cho sự phát triển của một điều kiện gọi là leptin sức đề kháng.

Khi một người có leptin kháng chiến, họ không cảm thấy đầy đủ và hài lòng với lượng thực phẩm, do đó, họ có thể tiếp tục tiêu thụ quá nhiều đồ ăn mỗi khi họ ăn.

Cơ thể chúng ta cũng có một thời gian khó khăn phát hiện sự hiện diện của đường vào đồ uống. Nó là khó khăn cho cơ thể để gửi một tín hiệu rằng bạn đã tiêu tốn rất nhiều năng lượng từ soda hoặc nước trái cây vì chất này chỉ không đăng ký theo cách giống như các loại thức ăn.

Độc để Gan – tiêu thụ Quá nhiều bảng đường và biến thể khác giống như cao đường xi-rô ngô có thể làm phiền bình thường chức năng gan, sau đó có thể dẫn đến bệnh gan. Nhà nghiên cứu y tế đã phát hiện ra rằng đường và đường khác làm cho việc sử dụng cùng một chuyển kênh mà cồn sử dụng đó làm cho nó chỉ là nguy hiểm như rượu.